STT Xin Lỗi Người Yêu Bảo Đảm Hết Giận Ngay

Báo thanh niên > Tin mới > STT Xin Lỗi Người Yêu Bảo Đảm Hết Giận Ngay

Những stt xin lỗi người yêu được Báo thanh niên chia sẻ ngay sau đây. Hy vọng sau khi người yêu của bạn nhận được sẽ tha lỗi ngay. Trong tình yêu mà, giận hờn là một thứ gì đó không thể thiếu, nó giống như gia vị cho tình yêu của 2 bạn thêm mặn mà hơn. Tuy nhiên tùy mức độ nặng nhẹ mà nó ảnh hưởng đến tình cảm. Vậy làm thế nào để người yêu hết giận, theo kinh nghiệm...

Có thể bạn quan tâm:

Những stt xin lỗi người yêu được Báo thanh niên chia sẻ ngay sau đây. Hy vọng sau khi người yêu của bạn nhận được sẽ tha lỗi ngay.

Trong tình yêu mà, giận hờn là một thứ gì đó không thể thiếu, nó giống như gia vị cho tình yêu của 2 bạn thêm mặn mà hơn. Tuy nhiên tùy mức độ nặng nhẹ mà nó ảnh hưởng đến tình cảm. Vậy làm thế nào để người yêu hết giận, theo kinh nghiệm bản thân của mình thì đa số con gái thích những câu nói yêu thương, cho nên hôm nay mình sẽ gửi đến những stt xin lỗi tình yêu hay nhất, trong 33 câu dưới đây có cả cho nam và nữ nha, bạn hãy chọn cho phù hợp. Ah nếu 2 bạn là vk ck thì cũng có thể sử dụng luôn nha.

Những STT Xin Lỗi Người Yêu hoặc Vk Ck

+ Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em đa dạng lắm, bé ngốc à !

+ Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như vừa mới ngày hôm qua. Vắng anh, em chợt nhận ra rằng anh chính là người cuối cùng của cuộc đời em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên cạnh và sống thật hạnh phúc cùng với em.

+ Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm . Yêu em phổ biến, đừng giận anh nữa nhé !

+ Trái đất tròn, những người yêu nhau nhất định sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay với anh cũng chỉ vì lỗi lầm mà anh gây ra, thế nhưng anh nguyện đứng nơi đây để chờ đợi em suốt cuộc đời, cho đến khi nào em nói sẽ tha thứ cho anh. Anh sai rồi, tha thứ cho anh em nhé!!! LOVE YOU.

+ Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc à. Em có sợ bị già đi không ? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa.

+ Sai lầm của cả hai chúng ta đó chính là đặt cái tôi quá cao, chẳng ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng bản thân mình. Hãy cho nhau thêm một cơ hội nữa nhé!!

+ Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.

+ Anh đang giận em đấy à? anh giận em lâu quá rồi đó!! Đừng giận em nữa mà anh yêu! Em biết là anh vẫn đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh đúng không! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé em sợ cái cảm giác này quá rồi! Anh mà còn giận nữa là em sẽ đổi ý đấy!

+ Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à.

+ Nếu chỉ ước một điều thì anh sẽ ước là em đừng giận anh nữa, một chút giận nhỏ thôi cùng không được … Để mỗi khi đông về anh vẫn sẽ có thể ôm em, em vẫn nắm tay anh đi qua những con phố như trước kia. Đừng giận anh nữa nhé.

1+ Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.

1+ Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, chắc là em biết điều này chưa nhỉ? Nếu chưa biết thì giờ anh đã nó cho em biết rồi đó, nên nếu không muốn già đi thì em hãy cười lên nhé. Đồng ý lời xin lỗi của anh và nhắn tin lại cho anh nhé!

1+ Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

1+ Nếu ông trời có cho anh một điều ước thì anh sẽ ước rằng em sẽ hết giận anh. Anh xin lỗi tình yêu của anh nhé.

1+ Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ đem lại kết quả tốt. Anh biết anh sai lúc nổi nóng sở hữu em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

1+ Anh rất mong muốn có thể được gặp lại em mỗi ngày như trước kia. Anh thực sự xin lỗi em về sự việc đã xảy ra đó. Hãy tha thứ cho anh, sáng mai anh lại qua đưa em đi ăn sáng rồi đi shopping nhé!

1+ Nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!

1+ Anh xin lỗi em mà, em chỉ được giận anh trong 1 phút thôi nhé, 1 phút đó đã đủ để biết những dư vị của tình yêu rồi. Em mà giận anh lâu quá anh sẽ buồn lắm đó. Hãy nhắn tin lại cho anh ngay nhé!

1+ Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?

+ Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.

2+ Em yêu à! Em có biết không thời gian mà anh không được nói chuyện cùng em, anh nhớ em đến tim quặn thắt lại. Anh biết rằng anh đã sai rồi. Em cho anh xin lỗi nhé, anh hứa sẽ không có lần thứ 2 đâu. Anh yêu bé ngốc của anh nhiều lắm!

2+ Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé.

2+ Anh xin lỗi, trong câu chuyện này anh biết anh là người có lỗi nhiều nhất. Nếu em đồng ý tha thứ cho anh thì anh xin hứa với em rằng cả cuộc đời này anh sẽ không bao giờ tái phạm lần thứ + Hãy nở nụ cười trở lại em nhé.

2+ Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn… em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

2+ Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.

2+ Em, chúng ta vẫn thường hay nói với nhau rằng: "Chiến tranh là thứ khiến chúng ta ghét nhất trên đời này" thế nhưng anh lại luôn là người châm ngòi làm nên những cuộc chiến tranh với em. Đừng giận anh nữa nhé, anh biết lỗi của anh rồi, hứa sau không tái phạm nữa đâu.

2+ Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

2+ Anh xin em hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay có thể thì hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu mà làm như thế có thể khiến cho em vui vẻ trở lại, hết giận anh thì em cứ làm nhé. Anh yêu em rất nhiều vì thế đừng giận anh nữa nhé!

2+ Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.

30. Em à, em có biết rằng sự nóng giận sẽ chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết rằng anh đã sai khi nổi nóng với em. Nhưng em hãy thứ tha cho anh và chấp nhận lời xin lỗi chân thành này của anh nhé. Anh hứa lần sau anh sẽ cố gắng để kiềm chế hơn. Cho anh xinh lỗi nhé em yêu!

3+ Hãy ở bên anh mãi mãi em nhé. Anh xin lỗi!

3+ Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em.Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm…Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi.Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé.

3+ Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!

Kinh nghiệm làm người yêu hết giận:

Theo mình thì các bạn trai nên chủ động là người xin lỗi nha, để làm bạn gái hết giận thì mình thấy có một cách khá hay nên chia sẻ. Đó là hãy mua một món quà, bột bó bông đến và nói với xin lỗi chân thành nhất (nhớ là nghiêm túc nha) là xong ngay. Nhưng bạn phải biết được sở thích của người yêu mình mới có được tỷ lên thành công cao nha. Nhớ đọc qua 33 stt xin lỗi người yêu mình chia sẻ trên đó, chúc bạn và người yêu sẽ sớm làm hòa mới nhau.

Ngày 10/05 năm 2020 | Tin mới | Tag: Câu Nói Hay. Stt buồn về tình yêu